Về chúng tôi

Điểm nổi bật

Luôn chia sẽ kinh nghiệm và cung cấp các sản phẩm từ ý tưởng kết hợp giữa giá trị của thiên nhiên và lĩnh hội kiến thức làm đẹp từ các bài thuốc dân gian từ xưa, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm trị mụnchăm sóc da tự nhiên, thân thiện và an toàn cho mọi loại da.

Nguyên liệu từ 100% thảo mộc thiên nhiên,đó cũng là điểm khác biệt lớn nhất trong những sản phẩm của “Khánh Hà” so với các sản phẩm khác. Qua đó, gợi lên đam mê làm đẹp của người phụ nữ, giúp họ có được làn da đẹp như mình mong muốn.

trị mụn khánh hà
trị mụn tại nhà

Sẩm phẩm hướng đến

Hướng về thiên nhiên: Nghiên cứu và phát triển sẩn với các sản phẩm theo nguyên thiệu hữu cơ, thảo dược tự nhiên, an toàn với mọi loại da.

Chất lượng và hiệu quả: Các sản phẩm của chúng tôi luôn được cộng đồng đón nhận vì luôn đạt hiệu quả cao thay đổi khác biệt và trở nên đẹp hơn sau lần sử dụng.

Giá thành hợp lý: “Khánh Hà” hướng đến dòng sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn, mẫu mã sang trọng, tinh tế với mức giá cả hợp lý. 

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Lấy uy tín làm trọng. Luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện.

Nhiệt tình: Lợi ích của khách hàng là lý do để chúng tôi tồn tại và phát triển. Luôn nhiệt tình quan tâm tư vấn cho khách hàng để khách hàng cảm thấy hài lòng và được sử dụng dược phẩm một cách hợp lý và kinh tế nhất.

Tập trung vào chất lượng: Mong muốn mang đến trãi nghiệm tốt cho khách hàng, cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng và có hiệu quả cao.

trị mụn tại nhà